Cơ hội hiếm có khi đầu tư dự án Pan Pacific Danang Resort – Cam kết mua lại

     Dự án Pan Pacific Danang Resort là tổng hợp dự án quý phái 5 sao, được kiến thiết trên khu đất có diện tích 10 ha, mật độ xây cất chỉ chiếm khoảng chừng 20%, tổng mức vốn góp vốn đầu tư 2.600 tỷ đ.

     Dự án trưng bày ở phần đắc địa km số 0, tỉnh Quảng Nam, giáp danh với Đà Nẵng. đây là vị trí kết nối hoạt bát đến các Khu di tích lịch sử, văn hóa truyền thống, các điểm nghỉ dưỡng khét tiếng trong khu vực và được ví như trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An. đấy là dự án thứ nhất ở địa chỉ Á Lục – thái bình dương với 100% những căn Villa, Sky Villa, Condotel, khách sạn view biển trực diện từ mọi điểm nhìn và sẽ được vân hành bởi tập đoàn lớn cai quản hotel 5 * quốc tế Pan Pacific. với những ưu thế vượt trội, Dự án sẽ là bước cải tiến vượt bậc trên Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta.

 

 Dự án Pan Pacific Danang Resort – Khơi nguồn cảm hứng đầu tư  

 

Cũng tại event này, CĐT cũng sẻ chia cơ hôi góp vốn đầu tư với rất nhiều chính sách bán sản phẩm tặng thêm đặc biệt sẽ tiến hành vận dụng cho Vanesea Field: khẳng định thuê lại biệt thự với thời gian ít nhất 10 năm tiếp tục. hỗ trợ lãi suất vay 0%/năm trong 12 tháng cho khoản vay có mức giá trị đến 70%, cam đoan mức doanh thu lên tới 85% sau thuế từ chương trình cam kết ràng buộc thuê mướn. bên cạnh đó quý khách có thời cơ sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ không tính tiền hàng năm bằng hình thức ban hành Voucher miễn phí trên hệ thống của đơn vị cai quản quản lý và vận hành dự án Pan Pacific.

   Doanh Nghiệp cổ phần Dịch vụ BĐS Titan (Titan Group) là đơn vị được MBLand và Tonkin Properties chọn lựa để cung ứng chính thức cho dự án Pan Pacific Danang Resort.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *